Chương trình mua vé qua hình thức Zalo Pay áp dụng cho lần đầu tiên khi thanh toán qua hình thức này. Khách hàng chỉ cần tải về và cài đặt phiên bản ứng dụng mới 2.0 của Touch Cinema sau đó nhập mã #ZALOPAY để sử dụng ưu đãi.

*Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng khi mua vé online qua app hoặc website, không áp dụng tại quầy.

*Áp dụng từ 20/07 - 31/07

Ngoài ra, còn rất nhiều tiện ích và ưu đãi khác khi khách hàng cập nhật phiên bản mới 2.0 của Touch Cinema, bao gồm:

- Đặt vé nhanh chóng với nhiều phương thức thanh toán tiện lợi qua ví Zalo, Momo, quét mã QRCode của VNPay...

- Tính năng hẹn hò xem phim đặc biệt dành cho các thành viên của Touch đang còn FA có cơ hội tìm được bạn xem chung phù hợp để không còn cô đơn giữa rạp phim.

- Dễ dàng quản lý e-Voucher và vé xem phim mà không cần nhập mã thủ công trên ứng dụng, không cần lo lắng khi quên đem thẻ vì chỉ cần quét mã thẻ trên ứng dụng.

- Tự cập nhật điểm phê bình phim từ các hệ thống phê bình phim uy tín IMDB và Rotten Tomatoes, giúp các fan có cái nhìn khách quan về bộ phim.

- Điều đặc biệt, bạn sẽ được tham gia miễn phí "Vòng Quay May Mắn" mỗi tháng 2 lần để có cơ hội 100% nhận nhiều ưu đãi, Voucher lên đến 1.000.000 VNĐ.Chỉ vài thao tác đơn giản mà ngập tràn ưu đãi khi cập nhật ứng dụng mới của Touch Cinema thì ngại ngần gì mà không cài đặt nè cả nhà, chi tiết về ứng dụng sẽ có trên fanpage: https://www.facebook.com/touchcinema