Từ nay khi đến Touch Cinema khách hàng đã có thể sử dụng Ứng dụng Ví MoMo để thanh toán thật an toàn và nhanh chóng.

Ví MoMo là hình thức thanh toán tiện lợi thay thế cho các phương thức truyền thống như tiền mặt hay thẻ ngân hàng.

Sau đây Touch sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng hình thức thanh toán “Quét mã”. Gồm 4 bước đơn giản và thời gian thanh toán nhanh chóng.

  • Bước 1: Yêu cầu mã thanh toán. Mã thanh toán sẽ được đặt trên quầy thu ngân của Rạp
  • Bước 2: Mở Ví MoMo, chọn “Quét mã”.
  • Bước 3: Quét mã và nhập số tiền cần thanh toán.
  • Bước 4: Kiểm tra thông tin & Xác nhận thanh toán.

          Chú ý: Tại bước này, bạn cũng có thể thay đổi nguồn tiền sử dụng để thanh toán. Có hai nguồn tiền chính là tiền trong Ví MoMo và tiền từ tài khoản Ngân hàng liên kết (đối với trường hợp Ví đã liên kết).

Nếu trong Ví MoMo của bạn có thẻ giảm giá, bạn sẽ thấy lựa chọn sử dụng thẻ giảm giá trên màn hình. Hãy chắc chắn bấm CHỌN DÙNG nếu bạn muốn sử dụng thẻ quà tặng của bạn.

  • Kiểm tra lại thông tin một lần nữa và bấm xác nhận thanh toán.

Ví điện tử MoMo là một trong số ít ứng dụng trung gian thanh toán ở Việt Nam đạt chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS ở cấp độ nhà cung cấp dịch vụ. Đây là tiêu chuẩn bảo mật có yêu cầu khắt khe nhất trong ngành thanh toán, có giá trị trên toàn cầu. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ bảo mật khi liên kết tài khoản Ngân hàng và nạp tiền vào Ví MoMo.

Mọi thắc mắc các bạn xin vui lòng liên hệ quầy vé để được giải đáp, hoặc qua fanpage https://facebook.com/touchcinema, hoặc tổng đài Touch Cinema 0269 38 38 999