Khi mua vé xem phim trên hệ thống thanh toán online tại Touch Cinema, đặc biệt là khi mua vé trên nền tảng ứng dụng di động (app) Touch Cinema, khách hàng sẽ có rất nhiều cơ hội được những ưu đãi đặc biệt. Một trong số đó là chương trình nhập mã Coupon khuyến mãi, đây là chương trình diễn ra thường xuyên dành cho các khách hàng tham gia mua vé xem phim trực tuyến trên hệ thống Touch Cinema. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bước để nhập mã & sử dụng mã khuyến mãi (gọi là Coupon):

Bước 1️⃣: Trên trang chủ ứng dụng Touch Cinema: chọn phim 👉 chọn suất chiếu 👉 chọn ghế & nhấn Đặt Vé

Bước 2️⃣: Ở bước xác nhận thanh toán: click vào ô MÃ KHUYẾN MÃI để nhập mã

Bước 3️⃣: Nhập mã khuyến mãi của chương trình, click vào ô SỬ DỤNG để nhận ưu đãi.

Lưu ý:

  •  Bạn cần phải xác thực số điện thoại trong mục 🔐 TÀI KHOẢN để có thể áp dụng mã khuyến mãi
  • Mỗi chương trình sẽ có một mã Coupon khác nhau sẽ có hiệu lực và quy định khác nhau. Nếu Coupon áp dụng đối với đồ ăn thức uống thì bạn cần phải chọn sản phẩm trước khi nhập mã.
  • Chương trình nhập mã online sẽ không thể áp dụng khi mua vé tại quầy.
  • Nếu chưa biết cách mua vé & thanh toán online bạn cần làm theo hướng dẫn sau: https://touchcinema.com/khuyen-mai/huong-dan-dat-ve-online-tai-rap-touch-cinema

Để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ dành cho thành viên online, các bạn nên chọn mục "cho phép ứng dụng gửi thông báo" khi vừa mới cài đặt xong ứng dụng Touch Cinema. Để tất cả các chương trình khuyến mãi sẽ luôn được gửi thông báo về ứng dụng của bạn nha.

Nếu chưa tải ứng dụng TOUCH CINEMA, các bạn hãy tải ngay tại đây nhé