Dành được rất nhiều lời khen ngợi sau buổi họp báo giới thiệu phim, bộ phim Siêu sao siêu ngố của Trường Giang hứa hẹn sẽ gây bão tại các rạp chiếu phim như khi anh chàng cầu hôn bạn gái.

Thế Sơn - ngôi sao sáng của giới giải trí

Sau một năm im hơi lặng tiếng, Trường Giang sẽ tái xuất màn ảnh rộng với Siêu sao siêu ngố vào đúng ngày mùng 1 Tết 2018. Đây là tác phẩm nói về cuộc sống của những người nổi tiếng trong giới showbiz, khi mà danh tiếng cùng với áp lực đến từ người hâm mộ khiến cuộc sống của thần tượng rơi vào một chiếc hộp kín, không có đến 1m không khí để thở và cũng không có được cuộc sống riêng tư cho mình.

Trong phim Trường Giang sẽ một mình đảm nhận 2 vai Thế Sơn – siêu sao và Thế Tùng – siêu ngố. Hai anh em cùng một mẹ sinh ra, cùng một dung mạo nhưng lại có hai cuộc sống hoàn toàn khác biệt. Qua tựa đề phim khán giả cũng phần nào hiểu được số phận, cuộc sống của hai nhân vật chính và nhà sản xuất bộ phim cũng đã khéo léo trình bày ngay từ đầu phim rằng: “Đây là bộ phim Tết, vui là chính thôi”, điều này cũng được quản lý Tony Dũng của Thế Sơn biến thành câu cửa miệng: Tết mà, Despacito!

Thế Tùng - chàng trai chăn heo nơi quê nhà

Theo nhận xét của một số nhà phê bình sở trường của diễn viên Trường Giang là hài nhưng một vài phân cảnh bi anh vẫn diễn rất ngọt, cảm xúc chân thật của một ngôi sao nhất cử nhất động luôn bị chú ý đã được anh truyền tải trọn vẹn vào nhân vật Thế Sơn. Khán giả từ đó hiểu hơn về cuộc sống hào nhoáng nhưng đầy áp lực khi trở thành người nổi tiếng.

Tuy nhiên lời khen ngợi xuất sắc nhất phải dành cho nữ diễn viên Thanh Thúy, lối diễn cường điệu của cô trong phim chính là nguyên nhân khiến khán giả không thể ngừng cười mỗi khi cô xuất hiện trên màn ảnh. Vai diễn của Thanh Thúy đại diện cho một bộ phận có tiền, có quyền trong giới showbiz có thể một tay thao túng tất cả mọi người. Sự lố lăng, kệch cỡm của những người nổi tiếng trong phim chính là những điều có thật trong thế giới thật mà Thanh Thúy, Trường Giang thường xuyên thấy hàng này. Điều đó giúp bộ phim trở nên duyên dáng hơn và cảm thông hơn với những con người đứng trên đỉnh cao của danh vọng nhưng lại cô đơn một cách đáng sợ. Quan trọng hơn thì Tết mà, Despacito (bình tĩnh) thôi!

Vai diễn xuất sắc của diễn viên Thanh Thúy

Đạo diễn Đức Thịnh kiêm vai Tony Dũng cho hay: Siêu sao siêu ngố là một tác phẩm chỉn chu về nội dung, có nhiều yếu tố vui nhộn nhưng cũng chứa đựng những bài học sâu sắc về gia đình và tình yêu. Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 16/2 tại Touch Cinema Gia Lai.

Trailer phim Siêu sao siêu ngố: