Doreamon: Nobita và Những người bạn khủng long mới là bộ phim dành tặng các bạn nhỏ và những fan lớn tuổi của chú mèo máy Doreamon, nhân dịp mèo nhà ta tròn 50 tuổi. Một lần nữa nhóm bạn sẽ mang đến cho khán giả những chuyến phiêu lưu vô cùng thú vị.

Chú mèo máy Doreamon vẫn đáng yêu như ngày nào

Đánh giá về nội dung phim

Doreamon: Nobita và Những người bạn khủng long mới lần này tiếp tục mở đầu với những rắc rối của Nobita với Jaian và Suneo, khi Nobita không tìm được bất kỳ mảnh hóa thạch nào trong buổi triển lãm khảo cổ. Jaian và Suneo theo thường lệ lại tiếp tục cười nhạo Nobita, tức tối Nobita tuyên bố sẽ tìm ra khủng long khiến hai người bạn cười nắc nẻ và họ cùng nhau đặt cược một phen.

Trong buổi khảo cổ sau, Nobita nhặt được một hòn đá và nhất mực tin rằng đó là trứng khủng long hóa thạch. Nobita sau đó đã mượn khăn trùm thời gian của Doreamon để tìm nguồn gốc của viên đá hóa thạch. May mắn thực sự mỉm cười với Nobita hậu đậu khi đó thực sự là một quả trứng, hơn nữa lại còn là một quả trứng song sinh với hai chú khủng long vô cùng xinh đẹp và đáng yêu.

Theo thời gian hai chú khủng long lớn dần, tình bạn giữa họ cũng trở nên khăng khít hơn. Nhưng thế giới loài người không phải dành cho khủng long, luôn tiềm ẩn những nguy hiểm có thể khiến hai bạn nhỏ gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào. Chính vì vậy nên Doreamon, Nobita cùng với Jaian, Suneo và Shizuka đã quyết định quay trở về thời điểm hai quả trứng xuất hiện, để đưa khủng long trở về với đồng loại của chúng.

Vẫn giống như những bộ phim đã ra rạp trước đó, Doreamon: Nobita và Những người bạn khủng long mới vẫn là một câu chuyện đơn giản, dễ hiểu và nhiều thông điệp dành cho các bạn nhỏ. Tuy nhiên lần này các bậc phụ huynh cũng sẽ bị cuốn theo câu chuyện thú vị mà Nobita mang tới, với những tình huống hài hước, bài học về sự nỗ lực cùng với những tình cảm ấm áp, đôn hậu của Nobita và nhóm bạn.

Trong thời điểm mà Wonder Woman 1984Nghề siêu khó đang chiếm sóng gần như tất cả các khung giờ chiếu tại Touch Cinema như hiện nay. Doreamon: Nobita và Những người bạn khủng long mới có lẽ là lựa chọn duy nhất dành cho các bạn nhỏ trong tuần này.

Đánh giá về âm thanh và hình ảnh

Doreamon: Nobita và Những người bạn khủng long mới sẽ chinh phục khán giả với phần hình ảnh vô cùng đẹp mắt. Từ những khung cảnh hùng vĩ của trái đất thời nguyên thủy, cuộc sống nhộn nhịp của thời hiện đại, đến những con tàu hiện đại đến từ tương lai. Tất cả đều được xây dựng rất đẹp mắt và ấn tượng.

Tạo hình các nhân vật trong phim cũng vô cùng dễ thương, nếu nhóm bạn Nobita đã quá quen mắt với khán giả, thì sự xuất hiện của hai chú khủng long chắc chắn sẽ khiến các bé vô cùng thích thú. Hai bạn nhỏ cực kỳ đáng yêu, đôi mắt long lanh như biết nói, khuôn mặt nũng nịu mỗi khi được quan tâm thật khiến các bạn nhỏ muốn mang cả hai về nuôi làm thú cưng trong nhà.

Phần âm nhạc và tiếng động cũng góp phần không nhỏ trong việc đẩy cảm xúc của khán giả lên cao trào. Bộ phim nhờ vậy càng cuốn hút được khán giả theo dõi phim từ đầu đến cuối.

Doreamon: Nobita và Những người bạn khủng long mới hiện đang được công chiếu tại Touch Cinema. Đây là món quà tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ, vậy nên bố mẹ đừng bỏ lỡ nhé.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ tại Touch Cinema.