Nghề siêu khó (Extreme Job) là món quà Touch Cinema dành tặng cho các tín đồ điện ảnh phố núi tuần này. Bộ phim sẽ khiến khán giả phải ôm bụng cười nắc nẻ và thường xuyên phải dựa ghế để thở bởi nội dung vô cùng hài hước.

Cười tha ga với biệt đội bán gà siêu lầy lội

 

Nếu bạn xem trailer phim trước khi ra rạp, thì cảnh báo rằng bạn nên chuẩn bị tinh thần thật kỹ, vì bản full hài hước hơn trailer gấp nhiều lần.

Đánh giá về nội dung phim

Trong tưởng tượng của bạn, cảnh sát là nghề như thế nào? Có phải là những người thét ra lửa, khiến người đứng trước mặt phải run sợ vì không biết mình mắc phải lỗi gì? Nếu vậy thì tin chắc rằng các bạn sẽ phải thất vọng với đội cảnh sát kỳ cựu chuyên “phá” án, đụng đến án nào là phá nát án đó.

Sau quá nhiều thảm án, cả đội điều tra đứng trước nguy cơ bị chuyển sang làm công tác bàn giấy. Lúc này họ “nhặt” được cơ hội điều tra về tên tội phạm mới ra tù, vì thế cả đội đã quyết tâm bám trụ đến cùng để tìm được bằng chứng phạm pháp của hắn. Nhưng đợi từ sáng đến đêm, đợi từ ngày này qua tháng khác vẫn không thu lại được chiến lợi phẩm nào. Cuối cùng, ông đội trưởng đã lấy cả tiền nghỉ hưu của mình để mua lại quán gà rán đối diện để làm trụ sở nằm vùng lâu dài. Thế nhưng ngàn vạn lần không ngờ rằng việc kinh doanh vô cùng phát đạt, khiến họ quay cuồng trong đống gà rán và quên cả nhiệm vụ theo chân lũ tội phạm.

Ngay từ những giây đầu tiên Nghề siêu khó đã chiêu đãi khán giả bởi những tình huống tấu hài mệt nghỉ của đội cảnh sát. Càng về sau những tình huống gây cười càng nặng đô chứ không hề có dấu hiệu chững lại hay đuối sức. Đội ngũ phụ đề cũng góp phần không nhỏ khiến bộ phim càng thêm phần hài hước hơn với những pha ví von đỉnh cao và cực kỳ hợp cảnh.

Bộ phim không sở hữu những màn điều tra tội phạm kịch tích, thay vào đó là một kịch bản đơn giản dễ hiểu, không vòng vo và không màu mè. Nhờ vậy nên khán giả hoàn toàn không phải động não khi xem phim. Không những vậy còn nhặt được những bài học đầy giá trị, ví dụ như đừng quá chán nản với những điều không hay đang đến với mình. Bởi vì biết đâu may mắn sẽ đến theo cách không ngờ nhất, giống như biệt đội bán gà cùng đường đến phút cuối lại “chuột sa chĩnh gạo” để rồi một bước lên tiên.

Ngoài ra Nghề siêu khó cũng sẽ chiêu đãi khán giả những pha hành động ếp phê cuối phim. Đến lúc này mọi chuyện mới lộ ra và cả đội cảnh sát tưởng chừng như vô dụng đấy hóa ra đều là hàng tuyển cực kỳ xịn xò đấy nhé.

Đánh giá về diễn viên và diễn xuất

Với dàn diễn viên chính có vẻ khá đông với 5 thành viên, tuy nhiên kịch bản phân chia thời lượng cho từng nhân vật rất tốt, câu chuyện riêng của từng nhân vật cũng được xây dựng chỉn chu. Chính vì vậy nên mỗi nhân vật đều thỏa sức thể hiện bản thân trên màn hình, mang đến cho khán giả những tình huống cười đến chảy cả nước mắt. Đặc biệt với lợi thế sở hữu gương mặt nhìn là cảm thấy buồn cười cũng góp phần không nhỏ mang đến thành công cho bộ phim.

Đánh giá về âm thanh và hình ảnh

Touch Cinema đánh giá rất cao về màn kết hợp giữa âm thanh và hình ảnh trong Nghề siêu khó. Những khung hình trong phim khá đơn giản, nhưng lại có sự bổ trợ xuất sắc của âm nhạc; đặc biệt trong những cảnh slowmotion khiến khán giả không thể nhịn được mà phải phì cười vì quá mức thú vị.

Nghề siêu khó là một bộ phim giải trí cực kỳ phù hợp dành cho những bạn muốn F5 lại bản thân sau một tuần mệt mỏi. Vậy nên hãy ghé Touch Cinema ngay để thưởng thức tác phẩm này nhé.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!