Loadding Touchcinema
Thể loại:
Phim hài
Thời lượng:
110 phút
Khởi chiếu:
20/03/2020

Sát Thủ Vô Cùng Cực

C13 PHIM CẤM PHỔ BIẾN ĐẾN KHÁN GIẢ DƯỚI 13 TUỔI
Phim đã ngưng chiếu tại rạp

Sát Thủ Vô Cùng Cực là bộ phim hài hành động xoay quanh cuộc sống của Joon (Kwon Sang Woo), một cựu điệp viên sát thủ khét tiếng của tổ chức NIS, đã quyết tâm “rửa tay gác kiếm” để đầu tư tâm huyết cho đam mê viết truyện tranh.

Nhưng cuộc sống không như mơ, truyện của Joon viết ra chẳng được mấy độc giả đón nhận, áp lực cơm áo gạo tiền khiến anh như muốn phát điên cho đến khi con gái gợi ý cho anh về việc đem chính cuộc đời của mình vào truyện.

Quả nhiên, sự thành công khi anh tự kể lại trải nghiệm điệp viên của mình đã thu hút lượt view khủng khiếp, nhưng cũng vì vậy mà anh  vô tình để lộ bí mật của chính phủ, khiến cả gia đình lâm vào cảnh bị truy sát cùng những tình huống dở khóc dở cười.

Không chỉ mang tính giải trí cao, Sát Thủ Vô Cùng Cực còn chứa đựng những vấn đề nhức nhối của xã hội Hàn Quốc hiện đại, như tình trạng bắt nạt qua mạng Internet, bệnh cuồng công việc, áp lực tâm lý mà một người đàn ông phải chịu đựng khi có gia đình.

Bên cạnh đó, bộ phim còn truyền tải thông điệp hết sức ý nghĩa: Không bao giờ là quá muộn để bạn theo đuổi đam mê, và hãy sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những điều mà ta là người tạo ra nó.