Loadding Touchcinema
Thể loại:
Hành động
Thời lượng:
100 phút
Khởi chiếu:
24/12/2019

Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu

C18 PHIM CẤM PHỔ BIẾN ĐẾN KHÁN GIẢ DƯỚI 18 TUỔI
Phim đã ngưng chiếu tại rạp

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1982, “Rambo” đã tạo nên một cơn sốt trên khắp toàn cầu lúc bấy giờ khi được đông đảo khán giả biết đến và liên tục giành nhiều thành tích ấn tượng. 

Đến với Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu 2019 khán giả sẽ có cơ hội gặp người hùng hành động vĩ đại nhất mọi thời đại: John Rambo do huyền thoại Sylvester Stallone thủ vai.

Phim sẽ tiếp nối hành trình sử thi của Rambo khi ông đã dần ổn định, tận hưởng cuộc sống bình lặng bên gia đình (Maria và cháu gái Gabriela) tại một trang trại ở Arizona.

Mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp cho đến khi Gabriela hay tin về cha ruột của mình và cô quyết định đi tìm người cha tệ bạc ấy để hỏi rõ lý do vì sao năm xưa ông đã bỏ rơi cô. Mặc cho Maria và Rambo ngăn cản quyết liệt, cô gái trẻ vẫn bất chấp sang Mexico.

Khi Gabriella không trở về nhà, Rambo đã lên đường tìm kiếm và chứng kiến Gabriela bị đánh thuốc mê và bị lạm dụng bởi những thành viên của một băng đảng xã hội đen khét tiếng.

Lòng ngập tràn hận thù và sự căm phẫn cùng với kỹ năng chiến đấu thiện nghệ, Rambo phải dấn thân vào một trận chiến khốc liệt để giải cứu đứa cháu gái mà ông hết mực yêu thương Chúng đổ những giọt máu đầu tiên và ông sẽ đổ giọt máu cuối cùng. Rambo: Last Blood (Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu) chính thức khởi chiếu vào 24/12/2019 tại Touch Cinema.