Loadding Touchcinema
Thể loại:
Kinh dị
Thời lượng:
115 phút
Khởi chiếu:
03/07/2020

Ngôi Đền Kỳ Quái 2

C13 PHIM CẤM PHỔ BIẾN ĐẾN KHÁN GIẢ DƯỚI 13 TUỔI
Phim đã ngưng chiếu tại rạp

Kế thừa thành công của phần 1 trong năm 2019, Ngôi Đền Kỳ Quái 2 là một bộ phim được đánh giá rất cao tại phòng vé xứ Chùa Vàng. Cái tên Pee Nak trở lại như một bảo chứng phòng vé chính hiệu. 

Nếu phần 1 chỉ đơn thuần về tình thân phụ mẫu thì phần 2 lại đặt nặng chữ hiếu, ân nghĩa sinh thành, chữ tín và tình cảm bạn bè. Từ mối nghiệp duyên vạn kiếp, câu chuyện phần 2 mang đến cho khán giả nhiều bài học đắt giá về cuộc sống đã được thấm nhuần trong những triết lí của Phật giáo.

Không dừng lại ở đó, câu chuyện được phần 2 xây dựng, một phần phản ánh và lên án sự mai một, xem nhẹ chuyện tu hành của giới trẻ Thái Lan khi đây là một trong những văn hóa lâu đời cần được bảo tồn tại xứ Chùa Vàng.

Với đề tài kinh dị đan xen yếu tố hài hước, một bộ phim tưởng chừng chỉ đầy những phân cảnh hù dọa, giật gân lại trở nên hài hòa dễ chịu hơn khi được lồng ghép những miếng hài dí dỏm. 

Khi những hỷ nộ ái ố trong cuộc sống đơn thuần, nếu có thể bỏ qua con người mới an nhiên mà sống tốt. Khi lòng còn căm phẫn, hận thù, dù có chết đi, niềm phẫn uất vẫn luôn ngự trị, bất khả vãn hồi.