Loadding Touchcinema
Thể loại:
Hoạt hình
Thời lượng:
105 phút
Khởi chiếu:
25/10/2019

Gia Đình Addams (Phụ Đề)

P PHIM ĐƯỢC PHÉP PHỔ BIẾN RỘNG RÃI ĐẾN MỌI ĐỐI TƯỢNG
Phim đã ngưng chiếu tại rạp

Gia Đình Addams là bộ phim hoạt hình chuyển thể từ bộ truyện tranh kinh điển xuất bản trên tạp chí The New Yorker từ những năm 1930.

Điểm mới lạ của phiên bản lần này là khi Gia Đình Addams đến với thế giới hiện đại, học cách hòa nhập và đón nhận thế giới sau hàng ngàn năm thay đổi.

Là một gia đình hư cấu nhưng đại diện cho biểu tượng nổi bật trong văn hóa đại chúng Mỹ, gia đình Addams bao gồm: ông bố Gomez vui vẻ, yêu thương gia đình hết mực, bà mẹ Morticia xinh đẹp, nghiêm khắc, ông bác Fester hơi tưng tửng, cô con lớn Wednesday đa sầu đa cảm nhưng cực lầy lội và cậu con trai Pugsley.

Điều đặc biệt là những thành viên trong gia đình này đều có vẻ mặt xám ngắt, tính tình kì lạ, lối suy nghĩ và cách sống khác người, tuy nhiên, họ lại không hề nhận ra sự quái dị của mình nên bị người khác xem như quái vật.

Nội dung phim khá đơn giản dành cho trẻ em thấy hài hước về những hành động khác người của gia đình này. Nhưng ẩn sau đó, bộ phim truyền tải những thông điệp hết sức nhân văn về nữ quyền, về việc không nên đánh giá người khác qua cái nhìn bên ngoài và không thể bắt ép người khác sống giống mình.