Loadding Touchcinema
Thể loại:
Phim hài
Thời lượng:
100 phút
Khởi chiếu:
25/01/2020

30 Chưa Phải Tết

C16 PHIM CẤM PHỔ BIẾN ĐẾN KHÁN GIẢ DƯỚI 16 TUỔI
Phim đã ngưng chiếu tại rạp

Giả sử như bạn không thể nhìn thấy bình minh ngày mùng 1 Tết mà chỉ sống đi sống lại trong vòng lặp ngày 30 Tết, bạn sẽ làm gì?

Còn với Hân (Trường Giang) trong bộ phim “30 chưa phải Tết” thì anh ta dành thời gian đó cho việc "tranh giành” miếng đất của ba mình để cưới con gái ông chủ bất động sản lớn nhất nhì ở Sài Gòn.

Vì bị người cha (NSND Việt Anh) thường xuyên đánh đập từ nhỏ nên trong lòng Hân luôn đầy sự thù hận. 12 năm sau khi bỏ xứ đi lập nghiệp, Hân quay về để âm mưu lấy bằng được sổ hồng mặc dù ba anh bệnh nặng sắp mất, vì thế anh phải trá giá khi không thể thoát ra được khỏi ngày 30 Tết, kẹt ở vòng lặp quái ác.

Sau những tình huống căng thẳng tột độ với cha mẹ, với người đồng hành là thầy Thích Tu (Mạc Văn Khoa), Hân dần nhận ra hương vị thực sự của gia đình, của tình cha con, của sự đoàn tụ và hóa giải mọi ân oán với cha mình

“30 chưa phải Tết”, mọi chuyện sẽ kết thúc tốt đẹp, nếu không thì chưa phải là kết thúc là điều mà bộ phim muốn truyền tải đến khán giả.

Với sự góp mặt của ngôi sao hài Trường Giang, Mạc Văn Khoa cùng loạt tên tuổi gạo cội như NSND Việt Anh, NSND Hồng Vân, Tấn Beo, Phương Thanh…,30 Chưa Phải Là Tết hứa hẹn mang đến những tràng cười sảng khoái, sự xúc động, ấm ấp với tình cha con và không khí gia đình.