Vì sao đưa bạn tới (Jungle Beat) – một bộ phim hoạt hình của đạo diễn Brent Dawer sẽ mang đến một câu chuyện thú vị và đầy ấm áp dành cho các bạn nhỏ. Đây thực sự là món quà tuyệt vời cha mẹ dành cho các bé vào cuối tuần này.

Câu chuyện thú vị và ý nghĩa

Bộ phim Vì sao đưa bạn tới có suất chiếu sớm 2 ngày cuối tuần 12 và 13/9 trước khi chính thức công chiếu tại Touch Cinema vào ngày 18/9 tới đây. Vậy nên cha mẹ nếu cuối tuần này rảnh rỗi có thể đưa các bé tới rạp, còn nếu bận rộn hơn chút thì phải đợi đến cuối tuần sau mới có phim tiếp đó nhé.

Nội dung phim

Vì sao đưa bạn tới là câu chuyện về hành trình thu phục trái đất “thất bại” của Fneep – cậu nhóc có hình dạng rất đáng yêu, giống như miếng thạch rau câu đến từ hành tinh Scaldronian. Fneep hạ cánh xuống trái đất thành công, nhưng bị hỏng mất phi thuyền và với khả năng của mình cậu nhóc đã khiến tất cả các con vật trên trái đất có khả năng nói chuyện được. “Sự cố” nhỏ này đã mang đến cho trái đất một làn gió mới, cũng mang đến cho Fneep những người bạn vô cùng đáng yêu.

Nội dung của Vì sao đưa bạn tới rất đơn giản, phù hợp với các bạn nhỏ nhưng lại có thể khiến những người dẫn các bé đến rạp cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên biên kịch đã rất khéo léo khi lồng ghép vào trong phim những tình huống mang đến các thông điệp mà chỉ có những khán giả trưởng thành mới có thể hiểu được.

Bộ phim thu hút các bé với dàn nhân vật siêu lầy lội. Ví dụ như chú khỉ với chiếc đuôi còn siêu phàm hơn cả chong chóng tre của Doreamon, bay vèo vèo lên trời luôn. Hay cô nàng voi có khả năng hút các đồ vật cực xịn và thổi gió thần sầu, hít một hơi thổi phát lên đến trời cao trong xanh tít mù luôn. Các con vật khác như nhím, tê giác, đà điểu… hay thậm chí một vài nhân vật chỉ xuất hiện vài giây như ếch cũng mang đến cho các bé những tiếng cười vô cùng sảng khoái, khiến các bé mê mẩn từ đầu đến khi phim kết thúc.

Vì sao đưa bạn tới mang đến khá nhiều thông điệp cho khán giả. Thông điệp đầu tiên mà bộ phim mang đến đó là bài học dành cho cha mẹ, không nên quá bao bọc con cái trong vòng tay của mình, hãy để bé khám phá thế giới xung quanh để bé biết nhiều hơn và làm được những điều mà cha mẹ cứ nghĩ các bé không thể nào làm được. Thông điệp tiếp theo chính là thông điệp về tình yêu thương và những cái ôm ấp ám giữa những người bạn, những người thân trong gia đình, điều mà khi càng lớn chúng ta càng ít khi dành cho nhau; đừng ngại ngùng dành một cái ôm ấm áp dành cho người mình yêu thương để sưởi ấm thêm ngọn lửa tình cảm giữa mọi người nhé. Cuối cùng chính là bài học về tình bạn, những người bạn thật sự sẽ luôn ở bên nhau khi gặp khó khăn hoạn nạn, cho dù có thể gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Lồng tiếng

Vì sao đưa bạn tới hiện có hai phiên bản được công chiếu tại Việt Nam là phụ đề và lồng tiếng. Tuy nhiên tại Touch Cinema chỉ chiếu bản phụ đề dành cho các bạn nhỏ, vậy nên những bạn nào yêu thích bản phụ đề thì chịu thiệt thòi chút nha, nhưng đảm bảo là phần lồng tiếng cũng thú vị lắm đó.

Phần chuyển ngữ rất gần gũi, sử dụng từ ngữ thông minh, ví dụ như con voi thì gọi là Vòi, con khỉ thì gọi là Khỉ Gió, con nhím thì gọi là Hừm…. Chà chà, cả một rổ lầy lội dành cho khán giả luôn đó.

Âm thanh và hình ảnh

Vì sao đưa bạn tới có phần tạo hình các nhân vật rất đáng yêu, đặc biệt là Fneep và những người thuộc hành tinh của mình. Các bạn ở trái đất cũng rất dễ thương, khiến các bé chỉ muốn ôm về nhà để cưng nựng. Màu sắc trong phim được xử lý rất tốt với những khung cảnh thiên nhiên đầy hùng vĩ và đẹp mắt, nhờ vậy nên góp phần giúp bộ phim thu hút các bạn nhỏ hơn.

Phần âm thanh của bộ phim cũng được đánh giá tốt, đặc biệt là phần âm nhạc cực kỳ bắt tai và vui nhộn.

Vì sao đưa bạn tới còn chiếu tại Touch Cinema thêm 1 ngày trước khi tạm dừng để ngày 18/9 chính thức ra mắt. Đây sẽ là một tác phẩm giải trí rất tuyệt dành cho các bé.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Touch Cinema.