Ấn tượng với khán giả bắt đầu từ tên phim, ít ai có thể biết được rằng 798Mười không có bất kỳ ẩn số nào mà đó là tên các nhân vật chính trong phim. Một tựa đề phim cực kỳ đơn giản nhưng vô cùng thông minh và hài hước của đạo diễn kiêm diễn viên chính Dustin Nguyễn.

Anh chàng mù hóa ra là một cao thủ võ lâm

Chia sẻ về bộ phim 798Mười, đạo diễn Dustin Nguyễn chia sẻ: “Bộ phim là sự kết hợp những tình huống hài bể bụng với tình cảm sâu lắng và hành động thật. Thông điệp tình cảm trong phim cảm động và chân thành, điều đó mới thực sự thu hút tôi”. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia diễn xuất trong các tác phẩm điện ảnh của Mỹ, cùng với những dự án thành công vang dội tại thị trường Việt Nam, khán giả tin tưởng vào con mắt lựa chọn kịch bản của Dustin Nguyễn và háo hức chờ đợi ngày bộ phim chính thức ra rạp (dự kiến vào ngày mùng 1 Tết âm lịch 2018).

Cặp bài trùng Thu Trang - Kiều Minh Tuấn

Anh Mười (Dustin Nguyễn) là một người đàn ông mù lòa sống cùng một chú vịt, luôn hào hiệp và sảng khoái. Ước mơ lớn nhất trong đời là kiếm đủ tiền chữa mắt để có thể nhìn thấy thế giới tươi đẹp bên ngoài. Anh cũng chính là truyền nhân của phái Bành Công với những chiêu thức võ công đẹp mắt và đầy nguy hiểm.

Ông Chín “đỏ đen” (Tiểu Bảo Quốc) là một người cha nghiện cờ bạc nặng, sẵn sàng vay nẵng lãi để thỏa mãn thú vui của mình nhưng lại vô cùng yêu thương cô con gái rượu.

Tám bán bánh tiêu (Kiều Minh Tuấn) là chàng trai nhà nghèo lên phố bán bánh và đem lòng yêu cô hoa khôi tên Bích. Tám cũng là người kéo Mười lên thành phố để có thể giúp đỡ giải cứu cô bạn gái xinh đẹp đang bị tên trùm giang hồ giam lỏng.

Cô Bảy “cute” (Thu Trang) lái taxi là một cô gái mạnh miệng, luôn khao khát tìm được tình yêu đích thực, vẻ bề ngoài cứng cỏi chỉ là vỏ bọc để che giấu sự yếu đuối của mình.

Cô nàng hoa khôi khiến bao chàng trai phải mê mẩn

Bộ phim 798Mười là câu chuyện thú vị về “bộ tứ bất đắc dĩ” tại mảnh đất Sài Gòn sôi động. Theo một số nguồn tin tiết lộ 798Mười là một bộ phim hài rất duyên dáng và dễ thương, càng về cuối cao trào bộ phim được đẩy lên càng nhanh và căng thẳng. Cùng với đó là những màn võ thuật đẹp mắt của Dustin Nguyễn sẽ khiến khán giả không có thời gian rời mắt khỏi màn hình. Những pha hành động trong phim “chất” đến mức Kiều Minh Tuấn muốn ngất vì quá hiểm – “Đá một cú thôi mà đau điếng người, tím tái mặt mày, muốn ngất luôn vì không chịu nổi”.

Trong gian khổ mới nhìn thấy nhau – đó là bài học đầy thấm thía mà bộ phim 798Mười cũng như đạo diễn Dustin Nguyễn mong muốn mang lại cho khán giả yêu điện ảnh trong mùa Tết này.

Trailer phim 798Mười: